Đôi nét về công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Mới Hòa Phát

 

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Mới Hòa Phát được thành lập và đi vào hoạt động năm 2015. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển của mình, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Mới Hòa Phát chuyên phân phối, thi công, lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt như : Phim cách nhiệt oto, phim cách nhiệt nhà kinh, phim bảo vệ…Qua thời gian phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng,Phim Hòa Phát từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng Đối tác & Khách hàng.

 Để đảm bảo sự hài lòng của Khách hàng về tính thẩm mỹ, chất lượng và tính hiệu quả, Phim hòa phát và các Đối tác luôn duy trì qui trình hoạt động, kiểm soát chất lượng chặt chẽ cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có trách nhiệm.

 Các sản phẩm do Phim Hòa Phát cung cấp luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng. Phim Hòa Phát mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Quý Khách hàng : Hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về thời gian. Với mục tiêu trở thành Công ty phân phối phim cách nhiệt oto và nhà kính hàng đầu Việt Nam.

 Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của riêng mình, Phim Hòa Phát đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác & đồng hành của các Quý đối tác & Quý khách hàng. Chính sự ủng hộ đó là động lực để chúng tôi nâng cao thương hiệu, tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế của mình.

 Phim Hòa Phát xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu LUM FILM suốt thời gian qua.

Trân trọng!